Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000067
Số lượt truy cập
15997054
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.
Ngày đăng: 2020-10-20 12:02:46

 Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Cô, chị em phụ nữ luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương và thành công trong cuộc sống.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Từ Mỹ bạn Thạnh gửi hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. BĐH trang web tongphuochiep71.com chân thành cảm ơn bạn vẫn nhớ những người bạn ở quê hương mình.


 

Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 chúc chị em phụ nữ lúc nào cũng tươi vui, trẻ trung xinh đẹp, rạng ngời sức sống và luôn là chỗ vựa vững chắc cho gia đình. 

  • Các bạn học lớp 12A3 của tôi thật tuyệt vời khi đến tuổi xế chiều rồi mà vẫn nhớ nhau, gặp nhau cùng chia sẻ những buồn vui cuộc sống, như vậy cũng được gọi là hạnh phúc tuổi già. Trong lớp tôi phân nửa là nam mà kể ra chắc nhiều bạn biết, nhớ: Lộc, Hiền, Hap, Hiếu,  Lý, Huân, Tương, Nam, Thạnh, Đoàn, Long,... và nhiều nữa. Nhóm nữ của tụi tui có 5 đứa rất thân nhau và hầu như ít khi giao tiếp thân với các nam sinh nhưng cũng có dòm ngó chút chút và phát hiện ra một tên hay cúp cua nhất lớp lại còn rất ư là khác thường mà nhóm tui gọi bạn đó là LẬP DỊ vì trong khi người ta mang giày bạn này trái ngược lai mang Guốc, trời ơi khác lạ phải không các bạn.Đó là ấn tượng mà tui còn giữ mãi đến tận bây giờ. Rồi thời gian trôi nhanh mấy mươi năm sau gặp lại bạn LẬP DỊ, chỉ cần nhắc đến người mang guốc là nhớ ngay bạn ấy. Giờ mới biết bạn mình sống rât tình cảm  chứ không như bọn mình nhầm tưởng . Tui nói dài quá mà không vô trọng tâm gì hết , ý là tôi muốn cám ơn bạn ấy về những tình cảm mà hạn ấy dành cho phái nữ chúng tôi nhân ngày phụ nữ 20/10 bằng một lẵng hoa đep  đầy ý nghĩa.Và mở ngoặc một chút nữa là hôm 8/3 bạn cũng không quên làm một việc mà phụ nữ rất thích là tặng hoa và một chầu cà phê với nhiều bạn tham dự rất vui. Cám ợn bạn Lập dị nhé, bạn đã mang đến niềm vui cho tụi tui . Chúc bạn nhiều sức khoẻ để chúng ta luôn gặp nhau để kể nhau nghe những chuyện bây giờ mới dám kể.
Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn