Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000056
Số lượt truy cập
15600878
HỘP THƠ THÁNG 10 NĂM 2020.
Ngày đăng: 2020-10-21 07:21:19

 

 

 

Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Có bình luận mới ở mục chia sẻ thông tin, nhấn vào CÙNG NHAU CHUNG VUI. Mời các bạn cùng xem.

Gởi người Ăn Chực.

Nhận được lời góp ý của người Ăn Chực về việc nhóm nhỏ TPH71 mở tiệc mừng sức khỏe bạn phương xa, chúng tôi vô cùng áy náy và có phần lo lắng về cái liêm sĩ của mình. Trong vài ngày tới chúng tôi có buổi họp mặt tại nhà hàng Hương Sen với ý nghĩa chúc mừng bạn phương xa sức khỏe đã hồi phục, với tấm lòng, phấn phởi... thương nhớ các bạn học thời TH Tống Phước Hiệp nên muốn thấy tụi nầy vui vẻ cùng chia sẻ với bạn niềm vui to lớn này. Tôi đại diện nhóm 71  mời người Ăn Chực đến chung vui và chia sẻ ý nghĩa này, biết đâu sự hiện diện nầy sẽ đánh tan sự vô liêm sĩ người Ăn Chực đã gán một cách hồ đồ cho chúng tôi và thấy được thời trung học của bọn này là vô cùng quý giá và tốt đẹp.

Sự có mặt của người Ăn Chực chắc hẵn không khí của buổi tiệc mừng sẽ vui vẻ hơn và lòng tự trọng tính vô liêm sĩ của chúng tôi như thế nào người Ăn Chực sẽ thấy rõ nhất. Cuối cùng tôi nghĩ tên Ăn Chực nầy sẽ thêm lấp lánh hào quang....    Mời.

PC:  * Địa điểm: nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường.

        * Người Ăn Chực cho số ĐT để chúng tôi liên lạc.

 

Hay. Hay. Lại tiệc mừng và chúc mừng nữa, lại vui à nhe. Bạn phương xa của tôi ơi , tụi này sẽ hết mình vui trong bữa tiệc này: chia sẻ niềm vui, tôn vinh tình bạn là mãi mãi .Mong ngày về của bạn để tụi mình được tay bắt mặt mừng.Luôn khoẻ nhé bạn tui ơi. 

Chào Mạnh Phát, lâu quá không tin gì của Phát chị rất mong chờ một chút thông tin về người bạn nhỏ hay làm thơ này. Phát ơi vài hôm nữa là tụi chị có tiệc vui , cái cớ để gặp bạn bè, chị mời Phát đến nhé, đặc biệt Phát có thể đi thêm cùng một người em thích nhé. Rất mong sự có mặt của em.

 

 Thư gởi người Ăn Chực,

Ăn Chực ơi, Ăn Chực à,

Lâu ngày nhớ chị, Phát mong ngày về

Thiệp mời dự tiệc trên tay

Hương Sen điểm đến chị cùng em đi

Mời ăn vui lắm chị ơi

Chớ còn ăn chực mặt nào nhìn ai

Tiệc này cười nói tưng bừng

Em chị chia sẻ niềm vui mọi người

Trước là gặp mặt chị yêu

Hỏi thăm sức khoẻ bao ngày vắng xa.

                Em Mạnh Phát


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn