Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000061
Số lượt truy cập
21509629
LỄ ĐÍNH HÔN CON GÁI CỦA BẠN LÊ VIỆT TRÍ.
Ngày đăng: 2020-08-05 08:02:47

Cách đây hơn 1 tháng bạn Việt Trí tổ chức lễ đính hôn cho con gái LÊ VIỆT MỸ HỘI với NGÔ THÀNH TRUNG tại tư gia. Bạn mời một số bạn... Vĩnh bận việc nên không tham dự được, hứa hẹn sẽ dự lễ vu quy nhưng vì dịch bệnh nên không tổ chức được. Để biết mặt hai cháu( cô dâu chú rễ) nên nhờ Việt Trí đem hình lễ đính hôn ra cho Vĩnh đăng lên trang cho vui nhà vui cửa...Chúc hai cháu thành gia lập thất, mãi mãi hạnh phúc và làm ăn phát tài. 

  

Lê Việt Mỹ Hội và Ngô Thành Trung

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc nhà thơ Việt Trí có con ngoan rể hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc. 

Chúc mừng, chúc 2 cháu hạnh phúc mãi mãi, luôn là dâu ngoan hiền, rễ quý hiếu thảo và làm ăn phát đạt.

Chúc hai cháu luôn hạnh phúc. Chúc bạn có được con rễ quý.

Chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn