Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000117
Số lượt truy cập
21868274
THƠ MỜI. -Chị Mai Hồng Anh-
Ngày đăng: 2020-07-20 11:39:21

Chị Mai Hồng Anh là con của thầy Mai Phùng Võ hội trưởng hội phụ huynh học sinh trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, Thầy là người có công lớn, gắn bó suốt cuộc đời với trường, Thầy rất yêu thương học sinh và giúp đỡ nhiều học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn... Cảm kích tấm lòng của Thầy anh Lê Việt Tiến xây dựng nhà thờ Thầy nay đã hoàn thành. Chị Mai Hồng Anh đại diện gia đình thân mời tất cả quý anh chị em bạn bè CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến nhà Thầy ở phường 5 TPVL đi hướng đình Long Thanh dự lễ khánh thành và dự đám giỗ Thầy lúc 8 giờ 30 ngày 21/7/2020... Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho gia đình chúng tôi, rất mong được đón tiếp. Thân chào. Hồng Anh. 

 

Thầy Mai Phùng Võ cách đây gần 10 năm( 17/10/ 2010)

Ngọc Thúy, Kim Siên, chị Trinh, Thầy, chị Hồng Anh( con gái Thầy), chồng chị H.A, Tấn Trên

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn