Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
21868875
NHỮNG NGÀY VUI.
Ngày đăng: 2020-07-13 06:09:29

Có "những ngày vui vẻ bên nhau" là câu tâm nguyện của chúng tôi, được vui ngày nào thì phải tận hưởng những giây phút tuyệt vời ngày ấy. Ngày 12/7/2020 lúc 15 giờ 30 chúng tôi tập họp ở nhà Mộng Thủy, người em nhỏ tuổi nhất nhóm, mấy chị em thong thả vui vẻ thoải mái quên đi những lo toan cuộc sống... Đúng giờ chúng tôi có mặt đầy đủ như những ngày cùng dạy chung ở trường Lê Quý Đôn, phường 1 TPVL với biết bao kỷ niệm... Sau vài lời trao đổi, thăm hỏi... Ai cũng vui vẻ nhắc nhớ chuyện cũ, chuyện mới, chuyện bạn bè... Thật là một buổi thư giãn nhưng ấm cúng tình nghĩa bạn bè. Mãi đến 18 giờ chúng tôi mới chia tay tạm biệt nhau ra về, hẹn sẽ gặp lại khi có thể... Thương bạn Tươi quá! người đảm đang nhất trong nhóm hễ có tiệc ăn uống là bạn Tươi lo chu đáo từ A --> Z !!!

Mộng Thủy, Vĩnh, Tươi, Mai Thanh, Kim Thanh, Thu Hà.

 

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn