Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000031
Số lượt truy cập
15595747
DỰ LỄ TANG BÀ NGUYỄN THỊ DIỆP.
Ngày đăng: 2020-07-04 04:57:31

Cùng hẹn nhau tại khách sạn Phú Gia lúc 10 giờ ngày 30/6/2020, cháu Phú Đức( con trai út chị Trinh) cho xe đến, chúng tôi lên xe đi xuống ấp 6, xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, còn Hồng Minh Kim đi xe riêng và một số bạn. Đó là quê nhà của chị Trinh, khoảng gần 11 giờ chúng tôi đến nơi. Sau khi thăm hỏi, chúng tôi lễ bái bàn thờ Phật, bàn thờ Bác gái xong... Bạn bè, anh chị em trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng anh chị Xuân+Trinh, nguyện cầu hương linh bác Diệp siêu thăng tịnh độ. Cám ơn cháu Phú Đức đã tạo điều kiện cho chúng tôi đến dự lễ tang Bác. Lễ tang tổ chức rất trang nghiêm, tiếp đón khách chu đáo. gia chủ mời uống nước... và dùng cơm... khoảng hơn 12 giờ chúng tôi từ giả ra về...

Chị Trinh tiếp bạn.

Ban lễ tang đón tiếp mời vào

 

Chị Trinh và nhóm TPH khóa đàn em: Ngọc Đào, Huệ Văn, Lan Quế, chị Bảy

Anh Huệ, Hồng Hoa( Lê), Tiết Hạnh, Xuân Hương, Hồng Hoa, Anh Đào, Tấn Trên, minh Trí, Kiều, Hương

 

Minh Kim, Chùm, Khúc, Lộc

Anh Đào, Trinh, Tâm, Vĩnh, Tiết Hạnh, Xuân Hương

Lộc, Minh Kim, anh Phú Xuân

Dàn kèn tây đang tế lễ

Chơi với rắn hổ mang

Chơi với rắn lục

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn