Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000153
Số lượt truy cập
15595484
DỰ LỄ TANG BÀ LÊ THỊ CAO.
Ngày đăng: 2020-06-27 05:39:11

Cùng hẹn nhau lúc 9 giờ ngày 27/6/2020 đi dự đám tang bà Lê Thị Cao là thân mẫu của bạn Tạ Tấn Trên CHS nk71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long tại nhà ở thị trấn Vũng Liêm. Khoảng 10 giờ hơn chúng tôi đến nơi, sau vài lời thăm hỏi chúng tôi tuần tự bái lễ nguyện cầu hương linh bác gái siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc. Gia chủ tiếp chúng tôi chu đáo, thân tình và mời dùng cơm... Đến khoảng 11 giờ 30 chúng tôi từ giả ra về. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính phân ưu cùng gia đình và nguyện cầu hương linh bác gái siêu thăng tịnh độ. Còn một số bạn bận việc gửi lời chia buồn

Hàng ngồi: Khúc, Trí, Hồng Hoa( Lê), Thúy Nga, Hồng Hoa.

Hàng đứng: Dũng con của Tấn Trên và Bé Em.

Thúy Nga, Hồng Hoa, Vĩnh, Tấn Trên.

Bạch Tuyết.

Trí, Bạch Tuyết, Hồng Hoa.

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng gia quyến. Cầu nguyện anh linh bác siêu thăng tịnh độ.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn