Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000095
Số lượt truy cập
14387568
Tin vui: CHÚC MỪNG TIẾN SĨ NGUYỄN TẤN BẢO LONG.
Ngày đăng: 2020-06-23 04:05:29

Nhận được tin con trai duy nhất của bạn Nguyễn Tấn Giỏi nhận bằng tiến sĩ trường Đại Học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh. Đó là niềm vui vô cùng to lớn cho người làm cha, là sự hãnh diện... Đây là người thứ 3 sau 2 bác tiến sĩ họ Bùi trong trang nhà tongphuochiep71.com. Và còn nữa bạn Tấn Giỏi nhà ta chỉ có một con trai mà đã nhanh chóng có được 2 đứa cháu nội kháu khỉnh đáng yêu: cô hai Bảo Quỳnh Anh và chú ba Bảo Duy Anh. Sau khi nói chuyện với bạn Tấn Giỏi mới biết 2 cháu có máu văn nghệ giống y chang ông nội. Rất thích ca hát, thú vị là dù mới 3 tuổi mà cô hai Quỳnh Anh đã thỏ thẻ: “ lớn lên sẽ làm Tiến sĩ như Ba Long“. Còn chú ba Duy Anh thì rất thích nghe ông nội hát bài “ Chuyến tàu hoàng hôn”, dù chỉ mới hơn 4 tháng! Đang khóc mà nghe hát là nín liền. Làm ông bà nội rất vui... Vậy là tam hỷ long môn đó! có ai bằng, hạnh phúc nhất rồi! Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chung vui, chúc mừng bạn. Chúc mừng cháu Bảo Long, chúc cháu luôn vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, luôn thành công và làm ăn phát tài.

Vợ chồng Tấn Giỏi

Tiến sĩ Nguyễn Tấn Bảo Long

Hình góc trên bên trái là TS Bảo Long lúc 5 tháng tuổi.
Dưới là cô hai Bảo Quỳnh Anh và chú ba Bảo Duy Anh .

 Nguyễn Bảo Duy Anh

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng bạn Tấn Giỏi có một đứa con rất xứng đáng, chúc Bảo Long luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc và tài lộc giồi dào.

Lại có thêm một tiến sĩ trẻ ở trang nhà, thật vinh hạnh. Chúc cháu luôn thành công trên mọi lĩnh vực và hạnh phúc.

Chúc mùng Tấn Giỏi, chúc Bảo Long vui khỏe, phát tài và nhiều hạnh phúc.

Chúc mừng niềm vui gia đình Tấn Giỏi. Chúc cháu Bảo Long thành đạt và gia đình phúc. 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn