Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000052
Số lượt truy cập
18987035
ĐỂ THAY LỜI CẢM TẠ. -Hồ Văn Chính-
Ngày đăng: 2020-04-08 05:31:28

 

Vĩnh Long, ngày 26 tháng 3 năm 2020

 

KÍNH BÁO

 

V/V Nhóm Vận Động (NVĐ) Xây Dựng Nhà Thờ NGƯNG NHẬN TIỀN PHỤNG CÚNG

 

KÍNH GỞI: Quý Vị và các Bạn nguyên là học trò của thầy Phạm Văn Tệt tại College de Vinhlong- Trường Cao tiểu Vĩnh Long-Trường Trung học Nguyễn Thông -Trường Trung học Tống Phước Hiệp (Giai đoạn đầu) và các Nhà Hảo tâm trong và ngoài nước,

 

Kính thưa quý Vị và các Bạn,

 

Tính đến nay, chúng tôi nhận được tròn ba ngàn (3000) USD và 33.130.000 VND (ba mươi ba triệu một trăm ba chục ngàn đồng). Số tiền nầy vượt khỏi dự định chi phí xây dựng giản đơn ban đầu của chúng tôi. Hoàn lại là điều không thể, bởi lẽ USD 2000 chỉ vừa nhận được vào chiều hôm qua. Vì vậy, chúng tôi xin quý Vị và các Bạn cho phép chúng tôi được sử dụng lỏng tay một chút cũng chỉ để nhằm đền đáp ơn Thầy trong muôn một. Rộng rãi tài chánh, chúng tôi sẽ gia cố thêm ngoại vi, mua một tủ thờ tương đối, làm bộ cửa cái chắc và đẹp, trang trí thêm nội thất sao cho “dễ coi” và tương đối với công sức Thầy để lại cho đời.

 

Đó chắc cũng là ý nguyện của toàn thể chúng ta.

 

Điều quan trọng hơn là trừ vài trường hợp đặc biệt có hẹn trước, chúng tôi đã đồng thuận là sẽ ngưng mọi tiếp nhận kể từ ngày 27 tháng 3 năm 2020.

 

Song song đó, chúng tôi sẽ báo cáo diễn tiến hoạt động xây dựng trên Facebook-Hồ Văn Chính để quý Vị và các Bạn theo dõi và phản ánh ý kiến xây dựng nếu cần. Khi công trình hoàn mãn, sau đó, một đôi tuần, Nhóm Vận Động sẽ giải tán.

 

Chúng tôi xin trân trọng kính chào cảm ơn sâu sắc. Nguyện cầu Hương linh Thầy phò hộ cho công trình hoàn thành tốt đẹp./.

 

TM: NHÓM VẬN ĐỘNG     

 

              HỒ VĂN CHÍNH       

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn