Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000089
Số lượt truy cập
18987141
CÓ NHỮNG TẤM LÒNG NHƯ THẾ!!!.
Ngày đăng: 2020-03-10 05:48:47

Đang ngồi uống cà phê ở quán Chi.com trước nhà, Chị Trinh, Ngọc Đào, Ly đến rủ lên Gia Mân thăm các cháu bé ở Chùa Bửu Nghiêm trong mùa dịch sống vui chơi như thế nào? Khoảng 9 giờ ngày 10/3/2020 chúng tôi khởi hành... đến 10 giờ chúng tôi tới nơi sau vài lời thăm hỏi sư chủ trì: Hiện nay các cháu nhỏ bị bỏ rơi tăng nhiều tổng cộng giờ là 36 cháu, cháu lớn giữ cháu nhỏ. Vì mùa dịch bệnh nên các em chỉ vui chơi cùng nhau trong phòng... một khung cảnh náo nhiệt leo trèo, ngồi nằm cười nói đánh giỡn, lộn xộn... Được biết có một cháu bị não úng thủy, bệnh viện nhi đồng chuyển qua singapore điều trị, tốn khoảng 450.000.000đ đều nhờ những nhà hảo tâm đóng góp và còn tốn tiền thêm nữa... Rất mong được những người có tấm lòng chung tay tiếp sức...

Ngọc Đào, Ly, chị Trinh

Các cháu rất yêu thương sư trụ trì.

Đứa lớn chăm đứa bé.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn