Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
18987117
BẠN TÙNG THANH VỀ VĨNH LONG.
Ngày đăng: 2020-03-03 03:37:46

Dù đi đâu, ở đâu nhưng cuối cùng vẫn ước mong được trở về quê hương, chính vì thế mà gia đình của bạn Tùng Thanh quyết định ngày 2/2/2020 đem tro cốt bạn về Vĩnh Long để ở chùa Long Phước, phường 5, TP Vĩnh Long. Bà con, bạn bè... có mặt để đón Tùng Thanh về sum họp với ba mẹ ở chùa. Lúc 10 giờ 30 gia đình đưa tro cốt bạn Tùng Thanh về tới chùa, mọi người nguyện cầu... đưa hủ cốt vào phòng đặt hủ cốt, cầu kinh... xong ra sân cầu kinh và phóng sanh chim... cho thấy gia đình lo rất chu đáo... rồi đem tro đi thuyền rải xuống sông Tiền đoạn qua Vĩnh Long. Chiều cúng thất đầu tiên. Thôi rồi từ nay vĩnh biệt Tùng Thanh!!!

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Tùng Thanh ơi,hãy an vui nơi cõi vĩnh hằng.

 Tùng Thanh  yên nghỉ nha. Mọi người luôn nhớ đến bạn...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn