Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000093
Số lượt truy cập
19293002
CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM.
Ngày đăng: 2020-02-07 01:33:57

Sau khi hưởng xuân sum họp cùng gia đình... và nghỉ tết kéo dài vì dịch bệnh nên đến hôm nay 7/2/2020 lúc 8 giờ 30 Vĩnh mới đến khách sạn Phú Gia gặp chị Trinh có việc và uống cà phê cùng chị kể cho nhau nghe nhiều chuyện về tết... Bỗng Hồng Châu đến thăm hỏi, tay bắt mặt mừng ôi vui quá vì lâu quá không gặp nhau... Cùng thăm hỏi... thế rồi câu chuyện bắt đầu nào là chuyện đông, chuyện tây, chuyện ta... những tâm tình trong đời sống được sẻ chia một cách tự nhiên vui tươi, nhẹ nhàng và thân thiện làm sao!!! Chúng tôi cảm thấy thoải mái, thanh thãn, vui vẻ... đó là khởi đầu tốt cho cả năm.

Hồng Châu, chị Trinh, Vĩnh

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Gap lai chi Trinh va chi Vinh, nho chuyen di lich Mui Ne nam 2014 that vui:

https://www.chnproduction.com/PhieuDuKy/Articles/NgoiButNo/NBN-ChuyenDiVN2014-8-15-2014-DuLichMuiNeP1.html
 
Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn