Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000100
Số lượt truy cập
19293075
THÔNG BÁO KHẨN.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-
Ngày đăng: 2020-01-09 10:32:31

Sau cơn bạo bệnh, gia đình đã tích cực lo chữa trị nhưng không khỏi, hôm nay ngày 9/1/2020 anh Năm Vàng vừa mới từ trần. BĐH trân trọng thông báo cho các anh chị em, các bạn bè hay tin. Tang lễ cử hành tại tư gia ở Chánh An, huyện Mang, tỉnh Vĩnh Long.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Van An that dau buon khi duoc tin anh Nam mat.  Ky niem hom nao ve tham Vinh Long  duoc anh Nam ra don, sau do cung cac ban Ngoc Thuy, Vinh. Tan Tren, Trung...cung cac ban khac duoc anh Nam dan ve nha choi, gap gia dinh anh va duoc dung com than mat cung anh va cac ban sau vuon nha,.  Ky niem em dem do van con vuong dong trong long tui An.  Nhung tuong se co dip gap lai anh va gia dinh trong mot ngay gan day tren que huong, nhung than oi anh Nam da vinh vien di roi. Anh Nam that de thuong, tham tram va hien hau, tui An that quy anh.

An Van xin gui loi nay den gia dinh anh nam, xin thanh that chia buon sau sac cung gia dinh anh Nam truoc noi mat mat to lon nay.  Se giu mai hinh anh hien hau cua anh trong tam kham.  Cau mong huong hon anh mai mai thanh than, an lac noi coi vinh hang.  An Van - Canada

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn