Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000125
Số lượt truy cập
19292655
ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.
Ngày đăng: 2020-01-07 10:49:51

Nhận lời mời của anh Trần Hữu Quang( chồng của bạn Thuần)lúc 11 giờ ngày 1/1/2020 Vĩnh và Hồng Hoa đến dự đám giỗ bạn Thuần lần thứ 5. Chúng tôi đến nơi thì bạn bè, bà con anh em... đã đến dự đông đủ... Gia chủ tiếp đón khách rất chu đáo, niềm nở, tay bắt mặt mừng thân tình và ấm áp... Phải công nhận gia chủ tổ chức lễ giỗ cho vợ rất tươm tất và đầy đủ... Chúng tôi vào bàn thờ đốt nén nhang cho bạn và giành 1 phút để nhớ bạn, thắm thoát bạn Thuần đã mất 6 năm rồi, nhưng hễ nhắc tới bạn là nhớ ngay bạn rất hiền dễ mến và rất thảo ăn... ôi nhớ bạn thật đó Thuần à!!!

 

Nơi thờ tự, anh Hữu Quang đang chăm chút thức ăn cúng vợ.

Vĩnh và Hồng Hoa

Cơ, Mai, Xuân, Phương Lan

Chị Nguyệt( chị dâu), em gái thứ 7, thứ 5, út của anh Hữu Quang.

Đào( em út của anh Hữu Quang), Vĩnh, Thúy( em út của Thuần), Hồng Hoa)

Con dâu và cháu nội của anh Hữu Quang, Hồng Hoa, em thứ 5 của Thuần, chị xui của anh Hữu Quang.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn