Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
20001448
CÙNG NHAU ĐI VÍA BÀ VÀ ĐẾN VIẾNG THẦY ĐỒNG.
Ngày đăng: 2019-12-27 01:51:20

Nghe tin Thầy mất khá lâu, hôm nay chúng tôi hẹn nhau đi cúng Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc vào dịp cuối năm và đến nhà thầy Đồng( cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp VL)đốt nhang kính viếng Thầy. Lúc 8 giờ 30 ngày 25/12/2019, chúng tôi đến uống cà phê ở khách sạn Phú Gia rồi 9 giờ 30 đi Châu Đốc. Bạn bè, học trò của Thầy chia buồn muộn cùng gia đình, cầu nguyện anh linh Thầy an vui nơi miền tiên cảnh. Huyền Nga bận việc không đi còn lại chúng tôi: Chị Trinh, Vĩnh, Bạch Tuyết, Minh Tâm và Ngọc Đào cùng nhau đi vía Bà. Khoảng 13 giờ tới nơi, nhanh chóng cúng Bà, chụp vài tấm ảnh xong đến nhà thầy Đồng chính là vựa mắm Cô Tư Ấu nổi tiếng ở xứ Châu Đốc. Vào nhà lên lầu nơi thờ tự, đốt nén nhang, thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình Thầy... Sau đó chúng tôi sang cửa hàng bán mắm... ôi thơm lừng mùi mắn với đủ loại... Khoảng 14 giờ 30 chúng tôi ra về... Đường thì dài còn chúng tôi thì tha hồ chuyện trò... vui cười nên đường xa chẳng nghĩa lý gì! Đây là một ngày thư giãn tuyệt vời với bao nguyện cầu cùng Bà nên rất yên tâm chuyện của mình. Đến 19 giờ chúng tôi mới về tới nhà.

Bạch Tuyết, Minh Tâm, Ngọc Đào, chị Trinh, Vĩnh, Huyền Nga.

Minh Tâm

Lén chụp được hình Bà.

Thầy Đồng

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chuyến đi thật ý nghĩa. Đến viếng và đốt nén nhang tưởng nhớ Thầy, mình nhìn Vĩnh Trinh kính cẩn khoanh tay mà lòng mình xúc động. Vĩnh biệt Thầy và kính chúc Thầy an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn