Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
15042843
ĐÁM CƯỚI CON CỦA HUỲNH KIM LOAN.
Ngày đăng: 2019-12-02 04:22:36

 Bạn Kim Loan tổ chức lễ thành hôn cho con là KAN DƯƠNG sánh duyên cùng HÂN TRẦN con của ông Nguyễn Thế Phong và bà Đỗ Thị Ngọc Thanh Sydney Australia, tại tư gia số 77 Lê Chân khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ lúc 8 giờ ngày 1/12/2019. Bạn mời các bạn giáo viên trường Lê Quý Đôn đến dự buổi tiệc chung vui cùng với gia đình tại TTC Hotel Premium - Cần Thơ, sảnh Lotus, số 2 đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ lúc 11 giờ ngày 1/12/2019. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc mừng Kim Loan có dâu thảo, ngoan hiền, chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc tình đẹp duyên lâu mãi mãi. Chúng tôi giáo viên nữ hẹn nhau 9 giờ có mặt ở trường Lê Quý Đôn để lên xe đi Cần Thơ dự tiệc cưới, còn giáo viên nam đi xe riêng. Đúng 11 giờ lễ thành hôn bắt đầu, Người dẫn chương trình thực hiện đầy đủ nghi lễ thành hôn rất long trọng... Chúng tôi thấy cảnh trang trí đẹp nên tranh thủ chụp hình... Ai cũng tươi cười vui vẻ nói huyên thuyên cho thỏa những ngày không gặp nhau nhất là những bạn ở TP Hồ Chí Minh...

Hân Trần và Kan Dương

 Chị Kim Linh, Kim Hoa, Bích Liễu, Mười, Ngọc Thanh, Điền Viên, Vĩnh, Kim Cương.

Hàng ngồi: Chị Mỹ Yến, chị Huỳnh Điệp.

Bích Liễu, Kim Cương chụp hình cùng Hân Trần và Kan Dương

Bà Xui Kim Loan cười tươi như hoa

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn