Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
21509089
THƠ MỜI.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-
Ngày đăng: 2019-11-22 01:08:32

Được tin cô Dương Vương Thị Tùng là cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng với phu quân từ Mỹ về thăm trường và các học trò ngày xưa... Các bạn trong trang web tongphuochiep71.com tổ chức buổi họp mặt đón quý Thầy Cô. Ban Điều Hành Kính mời quý Thầy Cô, quý cộng tác viên, quý anh chị em CHS các niên khóa của trường về họp mặt để đón tiếp quý Thầy Cô lúc 10 giờ 30 ngày 23/11/2019 tại nhà hàng Hương Sen số 315 đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm vui cho chúng tôi. Hân Hạnh được đón tiếp.

                                                 TM BĐH: Trần Văn Chùm.

Xin liên hệ:

* Trần Văn Chùm ĐT: 0833350105.

* Kim Luyện ĐT: 0908856875.

* Lê Thị Hồng Hoa ĐT: 0899686477.

* Nguyễn Thị Vĩnh ĐT: 0946914722.

Kính mời cô tham quan trường xưa:

 

 

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn