Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000112
Số lượt truy cập
21508968
HỌP MẶT CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG( phần 1).
Ngày đăng: 2019-11-13 03:28:19

Như đã sắp xếp từ trước, lúc 8 giờ 30 ngày 10/11/2019 tất cả các cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long từ khắp nơi trở về trường dự họp. Các anh chị em túm năm tụm ba tay bắt tay cười nói vui vẻ, hồ hởi, trẻ trung ăn mặc đẹp tề chỉnh ở hàng lang, sân trường... Ban tổ chức đón tiếp chúng tôi rất chu đáo và thân thiện... Các bạn tranh thủ cùng nhau chụp hình lưu niệm, cảnh cũ vẫn còn đây... mặc dù trường có xây thêm mấy dãy lớp, nhưng vẫn còn giữ được ngôi trường ngày xưa cách đây mấy chục năm. Đúng 9 giờ 30 chúng tôi vào phòng họp, đây chính là phòng khánh tiết ngày xưa, nơi mà chúng tôi đã từng họp chẳng có thay đổi gì thật là quý giá đối với những người muốn tìm dư hương những ngày tươi trẻ của mình, nhiều anh chị khóa đàn anh đã mất, còn mấy anh chị về đây dự đã lụm khụm, già nua rất nhiều, về dự đông nhất là các bạn khóa 10. Tất cả đã ổn định, diễn tiến buổi họp bắt đầu... Có mời đại biểu, đại diện công đoàn nhà trường đến dự... Chương trình phục vụ văn nghệ của nhà trường và các CGS... Mời CGS từng khóa lên sân khấu chụp hình lưu niệm... Sau cùng mời tất cả dự tiệc chung vui, một loáng sau là ai cũng ngồi vào bàn theo từng nhóm bạn, vừa ăn vừa nhâm nhi ly bia vừa trò chuyện, giờ thì ồn ào náo nhiệt... Mãi đến 13 giờ 30 mới chia tay nhau ra về... các bạn ở gần tiễn các bạn ở xa lên xe ra về... Chỉ vài giờ bên nhau thôi sao mà quyến luyến nhau quá vậy!!! Có lẽ vì mọi người đều lớn tuổi không biết ngày mai sẽ ra sao!!!

 

Anh An, anh Bảy, anh Chùm, Kim Cương, Hồng Hoa, chị Bé.

Chị Tấn, chị Phượng, chị Tâm, Xuân.

... , anh Bảy, anh Chùm, Hồng Hoa, Phượng, Mẫn, Kim Cương

Anh Thế Bình, Xuân Hương, Thạch, Hồng Hoa

Chị Nguyệt Hồng( khóa 4)

Chị Tâm

Xuân, Phượng, Tâm, Vĩnh

Tâm, Phượng, Cẩm Vân

Anh Nam, chị Tấn, chị Tâm, chị Phượng

Chị Quỳnh Anh( Áo trắng, nguyên hiệu trưởng trường Thiềng Đức)

Chị Nguyệt Hồng, Thủy, anh Nguyên.

( Còn tiếp)

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn