Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000078
Số lượt truy cập
22362993
TỪ THIỆN. -Ảnh: Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2019-08-20 06:46:13

 Theo lệ thường hằng năm đến tháng 7 âm lịch mùa lễ Vu Lan, nhớ về cội nguồn... nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp NK 71 kết hợp với nhóm CHS trường Lưu Văn Liệt NK 93 làm từ thiện. Mọi năm phát quà ở những vùng quê xa nghèo khó, năm nay phát cho những người dân khó khăn, cơ nhở ở các phường thuộc TP Vĩnh Long. Chị Lê Thị Trinh đại diện ban điều hành trang web tongphuochiep71.com đóng góp 100 phần quà. Bạn La Đình Phú Khương đại diện cho CHS trường Lưu Văn Liệt NK 93 phát 600 phần quà, mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì gói. Buổi phát quà tổ chức tại Chùa Long Viễn, phường 4, TP Vĩnh Long. Được sự nhiệt tình giúp đỡ của chính quyền địa phương, quý sư và tập thể CHS nên buổi phát quà diễn ra nhanh gọn và hoàn thành tốt. Sau đó chủ nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia cũng là CHS Lưu Văn Liệt mời về dùng cơm trưa và liên hoan văn nghệ rất vui... Ai cũng phấn khởi, ấm áp nghĩa tình... Đó là một ngày thư giãn tuyệt vời nhất, được trở về thăm quê, gặp gỡ bạn bè và làm được một chút gì đó giúp đỡ người dân quê mình. Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com rất mong các bạn có điều kiện gởi giúp cho người dân khó khăn... quê mình trong đợt từ thiện gần tết nguyên đáng. Thành thật cám ơn.

Giúp bưng quà.

Phú Khương, Chương, Thầy Mười, chị Trinh.

Chị Trinh, anh Chùm, anh Hữu Quang, Kim Hương, Phú Khương.

Hồng Hoa và Kim Hương

Anh Hữu Quang, chị Trinh, Hồng Hoa, Kim Hương, anh Chùm.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Một việc làm cao quý hơn 10 năm qua của chị Lê thị Trinh và em La Đình Phú Khương. Thật đáng trân Trọng.

Kỳ nầy các bạn đi đông vui quá, rất tiếc Vĩnh Không đi được, buồn thật. Cám ơn nhóm CHS Lưu Văn Liệt NK 93 và chị Trinh đã nhiều năm giúp đỡ những người khó khăn... của tỉnh nhà thật đáng quý biết bao! 

Nhóm nhỏ CHS TPH và nhóm CHS trường Lưu Văn Liệt đã đem đén niềm vui và tình cảm ấm áp dành cho những hoàn cảnh khó khăn. Một việc làm rất ý nghĩa và đáng ngưỡng mộ. Xin cám ơn chị Trinh và nhóm em La Đình Phú Khương thật nhiều.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn