Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000064
Số lượt truy cập
22362955
SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM. -Tin+ảnh: Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2019-07-23 11:14:38

Hôm nay ngày 19/7/2019, lúc 9 giờ các bạn thân của vợ chồng Chùm+Hương đến nhà anh ở Cần Thơ để chúc mừng sinh nhật anh Trần Văn Chùm với Hoa và bánh sinh nhật. Sau đó dùng tiệc thân mật với gia chủ, cùng nhiều lời chúc mừng tốt đẹp. Ai cũng ăn mặc đẹp lịch sự... vui vẻ bên nhau... chụp hình lưu niệm... Chia tay nhau ra về. Anh Chùm rất xúc động trước tấm chân tình của những người bạn thân thiết của mình.

Vợ chồng Chùm-Hương

Anh Chùm, BS Trung

Lê Thị Hồng Hoa, Trần Thị Hồng Hoa, Thúy Nga

..., Kiều, Thanh Vân, Hồng Hoa Lê, Hồng Hoa Trần, Đào, Chùm.

Chia tay ra về.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thật quá quý trước tình cảm bạn bè đã không quản ngại đường xá xa xôi đi từ TP Vĩnh Long đến TP Cần Thơ để tạo nên một buổi họp mặt cùng chúc mừng sinh nhật anh Trần văn Chùm. Mình cảm thấy xúc động và hạnh phúc trong buổi họp mặt vừa hoành tráng vừa ấm áp,tươi vui.

 Mừng vui đón bạn đến nhà

Nhân ngày sinh nhật bạn già của tôi

Dù rằng đường xá xa xôi

Từng người đẹp, khỏe trên môi nụ cười

Thơm lừng từ lẵng hoa tươi

Bữa ăn đạm bạc tiếng cười giòn tan

Luyến lưu khi tiệc đã tàn

Khoảnh khắc họp mặt hẹn rằng lần sau

 

Nhìn những hình ảnh tươi vui của các bạn, mình cũng thấy vui lây... Một lần nữa chúc hai bạn thân yêu Chùm+Hương luôn khỏe mạnh và hạnh phúc ngọt ngào.

Xin cám ơn trang web TPH 71.com luôn đón nhận niềm vui và chia sẻ gắn kết thân thương chúc mừng sinh nhật..

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn