Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000060
Số lượt truy cập
22362933
NHÓM CHS TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP VĨNH LONG DỰ LỄ GIỖ NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP.
Ngày đăng: 2019-07-08 02:07:55

Theo lệ thường hằng năm các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến đình Tân Giai, phường 3, TP Vĩnh Long dự lễ giỗ lần thứ 243 - Quốc Công Tống Phước Hiệp. Lúc 8 giờ ngày 5/7/2019 chúng tôi đến khách sạn Phú Gia uống cà phê rồi cùng nhau đi vào đình Tân Giai dự lễ giỗ... Đến nơi gần 9 giờ, Ban Quản Lý đình Tân Gia đã tề tựu đông đủ chuẩn bị tiếp đãi khách đến viếng: Các đình bạn, cháu nội-cháu ngoại 5 đời của ngài Quốc Công từ Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh về dự, dân chúng, Các CHS trường Tống Phước Hiệp, phóng viên, đặc biệt năm nay có đại diện UBND tỉnh, các doanh nghiệp... Tình hình năm nay có vẻ nhộn nhịp hơn năm rồi. Ban tổ chức rất chu đáo nào là giữ xe cho khách, nào là cờ xí treo suốt tuyến đường dẫn đến tận đình, có đội lân múa rước khách vào đình, chuẩn bị chiêu đãi tiệc mặn... Chúng tôi vào cúng khấn nguyện... trước bàn thờ cụ Tống Phước Hiệp, bàn thờ chánh điện... Sau cùng Ban Tổ Chức mời chúng tôi dùng cơm... Lễ giỗ được thực hiện đầy đủ các bước theo trình tự đã chuẩn bị từ trước nên rất thành công và trang trọng...

Quốc Công Tống Phước Hiệp

Anh Phú Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Giảng, Vĩnh, Xuân Hương.

Kim Luyện, Mỹ Châu, Hường

Anh Phú Xuân, chị Trinh, Hường, Mỹ Châu, Kim Luyện.

Tống Thị Mỹ Châu( cháu nội 5 đời của cụ TPH)

Nguyễn Thị Dung( cháu ngoại 5 đời của cụ TPH)

Vĩnh và Xuân Hương 

Anh Thanh( nguyên phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long)

Ông Nguyễn Kim Phát trưởng ban Quản Lý Đình Tân Giai( đứng bên trái)

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn phó ban Quản Lý Đình Tân Giai

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn