Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000052
Số lượt truy cập
18986378
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần 1).
Ngày đăng: 2018-09-24 12:10:13

Ngày 22/9/2018 lúc 10 giờ 30 các bạn Kim Luyện, Tánh, Tấn Giỏi...đưa Thầy Thái Hùng và vợ là cô Nguyễn Thị Hà từ TP Hồ Chí Minh về Vĩnh Long thăm trường Tống Phước Hiệp nay là trường Lưu Văn Liệt. Chúng tôi đón thầy cô về thăm chốn cũ, nơi mà ngày xưa thầy mới ra trường...nên đối với thầy nơi đây có nhiều kỷ niệm... Tiếp thầy cô và các bạn là thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Bá Tường, thầy rất nhiệt tình, hướng dẫn cũng như giới thiệu và dẫn đoàn đi tham quan, mặc dù trường đã đổi mới... Chúng tôi chân thành cám ơn thầy hiệu trưởng đã tạo điều kiện thuận lợi cho thầy cô và chúng tôi về thăm trường. 11 giờ 30 anh Chùm mời chúng tôi đến dùng cơm trưa ở quán cơm Tân Tân( nơi mà ngày xưa thầy thường tới đó ăn cơm lúc dạy ở trường Tống Phước Hiệp). Sau đó Tấn Giỏi mời thầy cô và các bạn đến nhà hàng tàu Sài Gòn dùng nước. Chiều bạn Đức Tính mời đoàn dùng cơm chiều ở quán ăn Tương Lai, Tối Thầy Cô nghỉ ở khách sạn, sáng ngày 23/9/2018 chị Trinh mời thầy cô và các bạn uống cà phê sáng và chia tay, tạm biệt thầy cô và các bạn. Kính chúc thầy cô luôn an vui, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cám ơn các bạn Kim Luyện, Kim Hương, Khánh Trung đã gửi hình về cho trang nhà.

Đây là phòng truyền thống của trường.

Tấn Giỏi, Kim Luyện đứng sau thầy

Khánh Trung, Kim Luyện, thầy Bá Tường( hiệu trưởng trường Lưu Văn Liệt), Thầy Thái Hùng.

Kim Luyện, Tấn Giỏi, Tánh, Ngọc Hạnh, cô Hà và Thầy.

Ngôi mộ ngày xưa ở trong trường chắc các bạn còn nhớ chứ!

Thầy Bá Tường đang hướng dẫn tham quan trường

Anh An và khóa đàn em: Ngọc Hạnh

Tấn Giỏi và Thầy

( Còn tiếp)

                     # Hình ảnh: Vĩnh và Kim Luyện.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn