Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000125
Số lượt truy cập
19292590
Mừng bạn từng đứng trên bục giảng
Ngày đăng: 2009-11-22 10:49:39

Ngày 18-11, chị Nguyễn thị Kim Luyện, cựu giáo viên tại Vĩnh Long cho biết, năm nay nhóm cựu học sinh Tống Phước Hiệp sẽ tổ chức mừng ngày nhà giáo với quý thầy đang sống tại Sài Gòn tại nhà hàng Đoàn Viên, đường Huyền Trân Công Chúa, Quận 1. Đây là năm thứ 2 mà nhóm này thực hiện tại TPHCM, lần thứ 1 đã tổ chức tại Hội quán Bách Niên, quận Bình Thạnh.

Việc tổ chức ngày nhà giáo hàng năm là do sáng kiến của chị Nguyễn thị Kim Luyện và Nguyễn Thị Châu đã đề suất hồi năm ngoái, nhằm chia sẻ niềm vui với bạn, những người đã không còn đứng trên bục giảng. Vì là lần đầu tiên, nên chỉ có 12 người tham dự nhưng không kém phần long trọng. Ngoài phần chúc mừng, liên hoan, buổi gặp mặt còn có phần rút thăm trúng thưởng do những bạn không phải là nhà giáo thân tặng.

Năm nay, khi nghe tin có các thầy tham dự vào ngày 22-11 tới đây, 5 bạn cựu giáo viên từ Vĩnh Long lên Thành Phố tham dự để được gặp những thầy cũ của mình.
Tin ảnh LM

Hình tại Bách Niên Hội Quán

Trao quà trúng thưởng

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn