Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000041
Số lượt truy cập
7124675
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 GIAO LƯU VỚI KHÓA ĐÀN ANH( Phần 1).
Ngày đăng: 2018-01-07 11:02:27

   Để thắt chặt thêm tình anh chị em, khóa đàn anh với khóa đàn em của trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, chúng tôi: chị Trinh, anh Chùm, Thu, Xuân Hương, Ngọc Thúy, Vĩnh, Thanh Cần đại diện các bạn khóa 71 đến dự buổi họp mặt của các anh chị CHS Tống Phước Hiệp NK 1959-1966 lúc 8 giờ ngày 7/1/2018 tại nhà hàng Tương Lai thuộc phường 1 TP Vĩnh Long. Các bạn trong trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý anh chị năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc, chúc hội CHS NK 1966 ngày càng phát triển, luôn vững mạnh... Đúng 8 giờ các anh chị từ mọi nơi về dự rất đông cùng 4 thầy cô: Thầy Liêm, thầy Bửu, thầy Châu và cô Minh. Năm nay các thầy đã già quá rồi nhưng vẫn còn sáng suốt và  giữ được phong độ của người thầy. Gần 60 gương mặt thân thương đã đến, túm 5 tụm 7 tay bắt mặt mừng thăm hỏi nhau, cười nói vui vẻ, tranh thủ chụp hình lưu niệm với nhau... Một số anh chị trong ban tổ chức đang hoàn thành nhiệm vụ của mình... Nhìn cảnh chuyện trò, nhộn nhịp... như ngày xưa học chung dưới mái trường Tống Phước Hiệp, những ngày thơ trẻ ôi nhớ biết bao! giờ thì đã trên 72 tuổi, tóc bạc, bạc nhiều rồi, có dáng vẻ của người già! nhanh thật!. Khoảng gần 9 giờ tất cả vào phòng họp, các anh chị tổ chức rất bài bản, chu đáo nhưng ấm áp tình nghĩa thầy trò, tình bạn bè, và cũng rất buồn vì mỗi năm mất đi ba bốn bạn...

  Buổi họp diễn ra đầy đủ, trang nghiêm... Thầy Châu có vài lời cùng học trò, các bạn phát biểu, đóng góp ý kiến hầu kiện toàn phần tổ chức hơn... Cám ơn các anh chị ở xa đã gửi tiền về đóng góp cho hội có điều kiện hoạt động tốt hơn. Cuối cùng là khâu báo cáo tài chánh. Các anh chị em im lặng lắng nghe... Sau cùng mời dự tiệc liên hoan, trong lúc đó bắt thăm một số phần quà lưu niệm và trao quà. Buổi tiệc đông vui ai nấy đều hồ hởi phấn khởi như vừa có giây phút trở về ngày xưa... Mãi đến hơn 11 giờ mới chia tay nhay ra về. Mỗi người đều có một cuốn lịch và một tấm hình tập thể để lưu niệm.

Thầy Châu, cô Minh và học trò.

Thầy Liêm, Thầy Bửu

Thu, Chùm( đứng sau)

Anh Xuân, Thu, anh Chùm, thầy Bửu, thầy Liêm, Thúy, Hương, Vĩnh.

Cô Minh,...., chị Nguyệt Hồng, Ngọc Thúy.

Thầy Châu,....

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn