Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
19292958
Vui trung thu ở Sài Gòn
Ngày đăng: 2009-11-22 09:31:10

Ngày 13/9, thay cho cuộc hẹn vào đêm trung thu, các bạn sống tại TPHCM như Trương Tường Minh, Bùi Văn Sáu, Đinh Trung Chánh, Lương Minh, Nguyễn Kim Luyện, Đinh Ngọc Hồng, và các bạn ở xa như Nguyễn Thị Châu (TP.Biên Hòa). Trương Hồng Hoa (Bến Tre) đã gặp nhau tại quán Bliss, đường Bùi Thị Xuân, ăn ya ua tưởng nhớ thời con nít.

Quán này của cháu Nghĩa, con anh Trường Tường Minh vừa mới khai trương không lâu.

Nhóm đã mời được thầy Trần Thái Hùng, giáo viên tóan về trường năm 1969 đến dự. Thầy cho biết sau khi dạy tại trường Tống Phước Hiệp đã về dạy tại trường Trưng Vương, quận 1, hơn 25 năm, nay đã về hưu. Tuy rời xa đất Vĩnh nhưng thầy lúc nào cũng nhớ trường vì là nơi đầu tiên thầy nhận nhiệm sở. Thầy ví trường Tống Phước Hiệp như là mối tình đầu, khó mà quên được. Những kỷ niệm với bác Mai Phùng Võ, Chủ tịch nhiều năm của trường, với Ngô Quang Vỹ, giáo sư đàn anh đáng kính.

Các bạn đã bàn nhau chuyện về dự kỷ niệm 60 năm thành lập trường, chuyện đám cưới con anh Nguyễn Văn Khúc ngày 29/9/2009.


 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn