Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000030
Số lượt truy cập
7124663
TÌM MẸ.
Ngày đăng: 2017-12-14 08:40:21

 Em Nguyễn Hoàng Linh Thảo thông qua Thu Vàng nhờ trang nhà tìm giùm Mẹ là bà Nguyễn Thị Lệ Hoa sinh năm 1955 tại Vĩnh Long. Năm 1984 bà cùng 2 con là Nguyễn Hoàng Linh Thảo và Nguyễn Hoàng Tuấn Phương vượt biên tại Cà Mau, bị cướp biển bắt. Hai con bà hiện sinh sống ở Mỹ rất mong tìm được Mẹ. Các bạn nào biết tin xin báo cho Nguyễn Thị Vĩnh số ĐT: 0946914722 hoặc ntvinh2909@gmail.com thành thật cám ơn. 

Thư của em Nguyễn Hoàng Linh Thảo:

 
Please help me find my mom. She was kidnapped by pirates in April 1984 from our boat (boat # MB 147). My mom’s name is Nguyen Thi Le Hoa. She was born in 1955 in Vinh Long Vietnam. My mom took me (my birth name is Nguyen Hoang Linh Thao) and my brother (his birth name is Nguyen Hoang Tuan Phuong) to escape from Communist Vietnam in 1984 at Ca Mau Vietnam in hopes of a better life for us. My mom was kidnapped by pirates while we were in the sea along with other women. Our ship landed in Pulau Bidong. We stayed in the refugee camp for almost a year before we came to the US in April 1985. I’ve had the negative thought that she’s up in heaven looking down on me all these years. But recently a medium told me that she believes she’s alive. So I’m using social media to try to reach as many people in as many different countries as possible to find my mom. Please share so I can find my mom. This is the only picture I have of her. Thanks a million in advance for helping to find my mom.


TÌM MẸ

Tôi lạc mất Mẹ năm 1984 trong một chuyến vượt biên, tàu chúng tôi bi hải tặc cướp và Mẹ tôi và những người phụ nữ khác bị đều bị chúng bắt cóc đi mất.
Mẹ tôi tên là NGUYỄN THỊ LỆ HOA, sinh năm 1955 tại Vĩnh Long, Việt Nam. Tàu chúng tôi rời khỏi Việt nam tại Mũi Cà Mau năm 1984.
Trong một thời gian dài, Tôi đã từng sống trong suy nghĩ Mẹ tôi đã chết và Mẹ vẫn luôn bên tôi, dõi nhìn theo tôi từ cõi Thiên đàng.
Nhưng gần đây, một người thầy nói với tôi rằng MẸ TÔI VẪN CÒN SỐNG. TÔI MUỐN TIN VÀ TÔI RẤT TIN MẸ VẪN CÒN ĐÂU ĐÓ QUANH TÔI ...
Cách duy nhất tôi có thể hy vọng tìm lại được Mẹ là qua Mạng lưới xã hội.
XIN HÃY GIÚP TÔI CHIA SẺ VÀ LAN RỘNG TIN NHẮN NẦY ĐẾN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI .. đến mọi nơi, mọi chốn bởi vì ...MẸ ƠI .. CON RẤT NHỚ MẸ dù đã hơn 30 năm qua..


Xin hãy giúp tôi
Xin cảm ơn rất nhiều

Ps. Đây là tấm hình duy nhất tôi còn lại của Mẹ tôi

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn