Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000126
Số lượt truy cập
19292632
Gặp gỡ đầu năm 2009
Ngày đăng: 2009-11-22 08:43:14

 

Ngày 24/1, (29 tết) Nhóm học sinh Tống Phước Hiệp 71 đã tổ chức họp mặt tại tư gia của chị Lê Thị Trinh tại xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ , Vĩnh Long. Đây là lần đầu tiên nhóm có mặt đông đảo bạn bè từ năm rời khỏi trường (1971) đến nay. Nhiều bạn có đề nghị hàng năm vào dịp tết nên gặp mặt tại Vĩnh Long một lần, giữa năm tại tp.Hồ Chí Minh, nơi có nhiều bạn đang sinh sống và làm ăn tại đó. Cũng qua buổi gặp gỡ này, nhiều địa chỉ của bạn cũ được tìm thấy, để rủ rê những kỳ họp mặt tới. đầu mối liên hệ tại Vĩnh Long là chị Lê Thị Hồng Hoa, 61 Trần Phú, P.4. tp.Vĩnh Long
Sau buổi liên hoan, nhóm đã trở về thăm trường cũ, chụp nhiều hình lưu niệm, nhớ lại thuở học trò. Họ mong rằng với ngôi trường xưa sẽ được giữ lại (có thể phục chế như những trường ở Sài Gòn) không xóa đi trường xưa.
 
 
 Hình 1;  liên hoan tại nhà chị Lê Thị Trinh
 
Hình 2 : hình chup trước nhà ( h 9577)
 

 
Hình 3 : hình tại sân trường Tống Phước Hiệp ( H.9578)
Hàng ngồi từ trái sang phải: Đỗ văn Khen - Tạ Tấn Trên- Nguyễn văn Khúc - Hồ Tấn Hạp - Hùynh Thị Kim Hoa - Nguyễn thị Vĩnh- Trần Văn Thìn - Bùi Văn Sáu -
Hàng đứng từ trái sang: Lương Minh - Dương Phước Lộc - Nguyễn thị Kim Luyện - Nguyễn Thị Châu - Lê thị Hồng Hoa- Trương Tường Minh - Lê thị Trinh - Ba Xuân - Trương Tùng Thanh - Đinh Ngọc Hồng- Nguyễn Ngọc Hà.

 Hình 4; có thêm Bùi Hữu Thuận (ĐH Cần Thơ) người đứng số 1 bên trái (H.9587)

 Hình 5. Trương Tuờng Minh đơn ca “hôm nay tôi lại về thăm trường cũ”

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin mới hơn