Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000070
Số lượt truy cập
7124726
HỌP MẶT CGS TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG. -Ảnh: Trần Văn Chùm-
Ngày đăng: 2017-11-13 09:05:08

Như thường lệ lúc 9 giờ ngày 12/11/2017 các anh chị em cựu giáo sinh từ các nơi về trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long họp mặt, anh Chùm đã ghi lại một vài hình ảnh nhóm bạn ngày xưa...Các anh chị ai nấy hồ hởi khi trở lại mái trường thân yêu ngày nào, nơi mà có biết bao kỷ niệm một thời son trẻ... Đến 10 giờ tất cả tập họp ở phòng khánh tiết họp, bàn nhiều vấn đề, công khai tài chánh... Sau cùng là tiệc liên hoan, các bạn ngồi cùng nhóm nói cười vui vẻ bên nhau, không khí nhộn nhịp hẳn lên... Mãi đến hơn 12 giờ chia tay nhau ra về và hẹn năm sau sẽ gặp lại.

 

Kiều và anh Chùm

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Sau năm 1975, tôi chưa hề quay trở lại trường.Tuy nhiên,các Cựu Giáo sinh lớp chúng tôi vẫn thường xuyên họp mặt, thường không dưới 20 Bạn từ các tỉnh. Năm nay, lớp chúng tôi sẽ họp mặt thường niên lần thứ 21 vào ngày 26/11/2017 tại Vĩnh Long.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn