Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000049
Số lượt truy cập
7183633
CHIA TAY VỚI BẠN TÙNG THANH.
Ngày đăng: 2017-10-15 11:13:08

 Cuối tháng nầy bạn Tùng Thanh cùng chồng là anh Út Hoàng định cư ở thành phố Hồ Chí Minh để sum họp gia đình gần gủi con cháu. Hôm nay ngày 15/10/2017 bạn mời các bạn lúc 10 giờ đến nhà dự tiệc chia tay. Chúng tôi gặp nhau vui vẻ tay bắt mừng, hỏi thăm về sức khỏe, bạn bè, gia đình... Bạn bè trong trang web tongphuochiep71 thân chúc bạn và gia đình sống vui, sống khỏe, hạnh phúc, luôn gặp nhiều may mắn và phát tài phát lộc. Chúng tôi đến nơi các bạn nam chuyện trò uống trà, còn nữ phụ dọn, khoảng 11 giờ cùng ngồi vào bàn, anh Út Hoàng thì tiếp các bạn nam, còn Tùng Thanh tiếp các bạn nữ. Gia chủ đãi chúng tôi món chả cá Lã Vọng, món nầy làm rất công phu... nhưng ăn rất ngon. Chúng tôi rất vui vì lâu quá mới gặp nhau nên có nhiều điều để nói...nhưng cũng bùi ngùi xúc động khi nghĩ đến sau nầy lâu lắm mới được gặp lại Tùng Thanh và bạn không còn ở Vĩnh Long nữa!!!... Khoảng 15 giờ 30 chúng tôi mới chia tay nhau ra về.

Út Hoàng, Dưỡng, Trên, Năm Vàng, Cần, Đạt, Trung, Thuận, Tùng Thanh.

Hương, Vĩnh, Siên, Thạch.

Út Hoàng, Dưỡng, Trên, Năm Vàng, Cần, Đạt, Trung, Tùng Thanh.

Siên, Trinh, Tùng Thanh, Thúy, Huyền Nga, Hương.

Bạn Thuận giao lưu với khóa đàn em.

 

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn