Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000033
Số lượt truy cập
7183617
ĐÔI BẠN NGÀY XƯA.
Ngày đăng: 2017-09-21 11:13:29

Lâu lắm rồi bạn Ánh mới từ Canada về thăm quê hương Vĩnh Long, chị Trinh, anh Xuân, Vĩnh đến khách sạn Cửu Long rủ nhau đi ăn bánh xèo ở nhà hàng Gia Hồng thuộc An Hữu, Cái Bè, Tiền Giang nơi nổi tiếng là ngon...17 giờ ngày 21/9/2017 chúng tôi lên cầu Mỹ Thuận rồi đến nhà hàng cách cầu khoảng 3km, trời hôm nay chuyển mưa nên đã nhá nhem tối, chúng tôi vừa ăn vừa chuyện trò, tâm tình. Nhất là đôi bạn ngày xưa Trinh+Ánh nhắc nhớ lại những kỷ niệm buồn vui thuở còn thơ trẻ...Thấy 2 bạn nói huyên thuyên chuyện xưa chuyện nay...làm mình rất cảm đông trước tấm chân tình gắn bó thân thiện mãi đến tận bây giờ. Đến gần 20 giờ chúng tôi mới chia tay ra về.

Trinh, Ánh.

 

Trinh, Vĩnh, Ánh, anh Tư, anh Xuân.

   @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Lần nầy gặp bạn, thấy bạn vui khỏe như ngày nào...Chúc bạn thượng lộ bình an, làm những gì mình thích và luôn thành công.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn