Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000025
Số lượt truy cập
7183608
TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG. -Kim Hương-
Ngày đăng: 2017-09-15 07:41:54

 

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

 

Tống Phước Hiệp 71.com tiếp sức đến trường

Sáng ngày 10.9.2017 được sự hỗ trợ phương tiện vận chuyển của chị Lê Thị Trinh, anh Trần Văn Chùm thay mặt Ban điều hành trang nhà đến các xã Hậu Lộc, Phú Lộc, Mỹ Lộc, Ngãi Tứ, Loan Mỹ trao 3.000 quyển tập 100 trang trị giá 24.000.000 đồng (hai mươi bốn triệu đồng) cho đại diện các xã để tạo điều kiện giúp các cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp bước đến trường.

Các nơi rất vui mừng tiếp nhận, món quà tuy không lớn nhưng đã phần nào chia sẻ những khó khăn trước mắt của địa phương. Nhân dịp này, Ban điều hành trang nhà xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã nhiệt tình giúp đỡ các cháu trong đầu niên học 2017-2018. 

(Tin và ảnh Kim Hương)

 

Anh Trần Văn Chùm

 

 

 

 

 

Chị Kim Hương( áo bông xanh) 

 

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Rất ngưỡng mộ việc làm của anh chị Chùm Hương, năm nào cũng vậy đến gần ngày tựu trường, anh chị tìm cách có tập mang về quê hương mình để tiếp sức phần nào cho các em vững bước đến trường, đó cũng là hành động chăm lo cho học sinh như những ngày còn đứng trên bụt giảng" tất cả vì học sinh thân yêu". Thay mặt những em học sinh chúc anh chị luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Lau qua moi thay hai Ong Ba tai xuat giang ho! Chum nay! Nhung viec lam cua Ong rat giong Duong Bay ngay truoc. Nho lai luc xua (khoang 1964's ... ), khi tui minh con rat nho, nghe don co mot Ong den tu Cai Ngang phat tap,giay cham, but chi mien phi , Ong ay dang o chiec ghe. tao cung bon chen den kiem chuc chao. Ve nha khoe lai ma, nao ngo do la Co Duong Bay cung voi cac em cua Chum dang song chen chuc trong chiec ghe. Nho lai that buon cho canh ngheo chay loan phai khong Chum! Nhung may phai hanh dien va tu hao len! Ba may cung voi Ba tao, hai ong gia da bo cong bo cua de xay dung nen ngoi truong cap 2 Phu Quoi. Moi lan ve tham nha o Phu Quoi, nhin ngoi truong pho thong cap 3 bay gio, tao rat tu hao nhung gi hai ong gia cua tui minh da de lai cho doi.

Tương thân ! Cảm ơn Tương đã nhắc lại việc làm tốt của Ba mình Có lẽ do sớm mồ côi cha mẹ, sống với bà Nội già, được học hết lớp 3 trường làng là nhớ cô, thầy thương cho giấy mực, bạn bè mến lần lượt đến nhà người này, người kia ăn cơm trưa nên khi gia đình tương đối có cái ăn Ba mình rất quan tâm đến việc học hành của các cháu ở địa phương. Đến Phú Qưới gặp bác Hai( Ba của Tương) càng có thêm động lực lo cho các cháu. Sau giải phóng đất nước gặp nhiều khó khăn Ba của chúng ta tham mưu với chính quyền vận động bà con xây dựng trường cấp 2 cho các cháu khỏi đi học xa, bà con địa phương thật mừng, mình cũng cảm thấy vui lây. Thật đáng khâm phục cho tấm lòng cao cả của 2 người cha chúng ta.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn