Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000053
Số lượt truy cập
7184602
Đôi lời cùng các bạn. -Tham Tran-
Ngày đăng: 2017-06-18 12:49:04

 

Các bạn thân mến,  

    Khi hay tin Cô Dung vào bệnh viện vì chứng khó thở, 1 số anh chị em TPH đã đến thăm Cô tại nhà thương, vì bận không thể đến thăm nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên hỏi tin tức về Cô.

  Hôm thứ Hai ngày 5 / 6/ 2017 gia đình cho biết Cô đã khỏe hơn và sẽ xuất viện nay mai, chúng tôi yên chí dự trù kết hợp với 1 số anh chị khác đi thăm Cô vào Chủ Nhật 11 / 6 /2017

Thế nhưng... than ôi! thời gian dự trù ấy đã không bao giờ còn được thực hiện nữa rồi. Tin báo Cô mất tối ngày 7 /6/2017 , thêm 1 đau xót, ngỡ ngàng hụt hẫng như khi được tin Thầy Thọ qua đời.

Trước sự mất mát lớn lao nầy, Cựu HSTPH dự tang lễ cùng quấn trên tay chiếc khăn tang và đồng bái lạy trước quan tài , sau khi đọc  " Điếu văn"  dành cho người đã khuất để thể hiện sự đền đáp công ơn dạy dỗ của Cô cũng như trong đám tang của Thầy Thọ trước đây.

  Thôi thế là hết!  2 trụ cột của đại gia đình TPH đã vĩnh viễn ra đi. Buồn biết dường nào!

Hoàng Thắm Trần (73)  Trung Le (68)

@Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn