Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000047
Số lượt truy cập
22362751
KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ ĐỒNG DAO.
Ngày đăng: 2017-03-23 02:39:11

Hôm nay ngày 23/3/2017 bạn Lâm Thị Kiều cùng con trai khai trương quán cà phê Đồng Dao ở số 8 đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long( gần dốc cầu Trần Đại Nghĩa), bạn mời các bạn đến uống cà phê tại quán nhà, một số bạn bận nên không tới được. Bạn bè trong trang web TPH71.com chúc bạn kinh doanh thuận lợi, luôn thành công và làm ăn phát tài. Đúng giờ hẹn chúng tôi đã có mặt, bạn Kiều và con trai tiếp đón rất chu đáo, từng đợt khách vào quán càng lúc càng đông...túm năm tụm bảy cười nói vui vẻ cùng nhau thưởng thức hương vị cà phê đặc trưng của quán. Ngoài cà phê ra quán còn có nhiều thức uống rất đa dạng...đến đây các bạn sẽ thấy phong cách phục vụ vừa lòng khách đến vui lòng khách đi, còn chúng tôi ai cũng tranh thủ cài wifi điện thoại của mình để tiện liên hệ, bạn Tấn Trên vừa cài xong thì từ Úc bạn Thì gọi về gặp bạn bè thăm hỏi và trò chuyện cùng lời chúc mừng với bà chủ quán là bạn Kiều...

Bên hong quán cà phê

Con trai của bạn Kiều( mặc áo đỏ cam tay áo viền trắng) đang chào hỏi và tặng các cô chú một tờ vé số.

Anh Tươi vui cười bên tờ vé số và bạn Tấn Trên giữ hộ.

Tươi, Trí, Vĩnh, Kiều, Tấn Trên.

Bạn Kiều

Bạn Đành vừa mới đến.

 

Quán vào ban đêm trước ngày khai trương

Bên trong quán vào ban đêm trước khi khai trương

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn