Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000093
Số lượt truy cập
22363045
TRAO TIỀN ỦNG HỘ BẾP ĂN MIỄN PHÍ.
Ngày đăng: 2017-02-22 04:09:25

  Gần 16 giờ 30 ngày 27/2/2017 cô Sáu Hòa và chị Thanh Xuân đến nhà chị Trinh nhận số tiền là 10 triệu đồng của vợ chồng Quách Tinh Văn + Tăng Thị An từ Canada gửi tặng bếp ăn miễn phí phục vụ bệnh nhân nghèo ở bệnh viện lao phổi và bệnh viện tâm thần tỉnh Vĩnh Long. Thay mặt mọi người xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của vợ chồng bạn, chúc gia đình bạn vạn điều tốt lành, trẻ khỏe, luôn hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Cám ơn cô Sáu và chị Thanh Xuận đã tạo điều kiện cho bạn tôi góp phần giúp đỡ những người nghèo khổ bệnh tật.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Anh Chi Ba than men, Vo chong chung toi xin cam on Anh Chi Ba rat nhieu da giup chung toi chuyen tien den Bep an tinh thuong mien phi. Mong rang dong gop nho nhoi nay da gop phan chia se it nhieu nhung noi kho khan co cuc cua ba con minh o que nha. Chung toi rat hoan nghenh viec lam cua Ban To Chuc bep tinh thuong , nhung nguoi nhu Co Sau, chi Thanh Xuan... va chung toi se tich cuc ung ho. Xin chuc Anh chi va Ban to chuc Bep tinh thuong luon doi dao suc khoe , hanh phuc, yeu doi... Van & An va gia dinh

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn