Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
22362860
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN ĐINH DẬU - 2017.
Ngày đăng: 2017-01-27 09:55:29

 

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Mừng năm mới, năm Đinh Dậu 2017 trong giờ phút giao thừa KH xin kính chúc tất cả quý anh chị em là BBT,là độc giả,là cộng tác viên sức khỏe dồi dào AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Giảng xin cảm ơn các anh chị BBT có nhiều công lao quí báu đã đem lại sự thành công tốt đẹp cho trang nhà suốt 1 năm qua.Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 Giảng xin kính chúc các bạn yêu quí BBT và tất cả anh chị em TPH71.Com sức khỏe dôi dào, gia đình hạnh phúc,luôn sống vui,sống khỏe và sống thọ.

@Cám ơn Giảng, sao lâu quá bạn mới vào trang vậy! Mong bạn vào trang thường xuyên để giao lưu cùng các bạn. Chúc bạn vạn sự như ý. Thân chào, Vĩnh.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn