Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000064
Số lượt truy cập
22363183
CHỢ HOA TẾT NĂM 2017-Anh Vương Văn Huệ-
Ngày đăng: 2017-01-24 09:59:21

 Năm nay chợ Hoa tết dời về bên hông quãng trường thuộc phường 1, ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long, mình định rủ các bạn đi hội chợ Hoa Xuân để làm phóng sự ảnh cho các bạn ngắm được một phần nào của hội chợ, chưa kịp thì anh Huệ đã gửi cho hình ảnh cùng người mẫu nhí đó là hai đứa cháu nội của anh. Cám ơn anh Huệ nhiều. Năm nay mặc dù thời tiết khác thường, mưa đến cận tết làm ảnh hưởng nhiều đến việc trồng hoa kiểng của nhà vườn và nghệ nhân như mai nở sớm...nhưng nhìn hội hoa xuân vẫn phong phú, đầy màu sắc...cho thấy kỷ thuật trồng hoa kiểng, cây cảnh...rất tiến bộ bất chấp mưa hay nắng...

Bé chuẩn bị đi hội Hoa Xuân.

 

 

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bạn hiền Whue,

Cháu nội đẹp gái quá chừng...

Giống Ông Nội lắm đấy. 

Cho nên điệu  dể thương ????

Cháu trai cũng đẹp trai ... cũng giống Ông Nội 

Nhìn qua gương mặt thật là hiền ... quý Phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn