Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
21865474
ĐÁM GIỖ BA CHỊ LÊ THỊ TRINH.
Ngày đăng: 2016-12-08 11:50:27

Hôm nay ngày 8/12/2016( nhằm ngày 10 tháng 11 âm lịch) đám giỗ ba của anh Việt Tiến, chị Lệ Khanh, chị Trinh, anh Phú Xuân. Đám giỗ tổ chức ở chùa Phước Lâm nơi thờ tự Bác Năm ở ấp 5, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, gia đình phát 100 phần quà từ thiện cho những hộ nghèo ở xã. Lúc 8 giờ chúng tôi: Anh Phú Xuân, chị Trinh, chị Lình, Kim Siên, Hồng Hoa và Vĩnh đã có mặt ở chùa cùng tham gia phát quà từ thiện, cúng chùa, cúng bàn thờ bác Năm... Lễ giỗ tổ chức đầy đủ nghi lễ rất trang nghiêm, có quý vị sư, tăng ni, phật tử và rất đông bạn bè, bà con anh em họ hàng... Việc phát quà từ thiện có chính quyền địa phương đến dự và điều động dân lãnh quà theo thứ tự nên rất nhanh... Sau đó mọi người vào chánh điện cúng, rồi đến bàn thờ bác Năm. Đại diện gia đình mời dùng cơm chay. Quang cảnh chùa khang trang sạch đẹp có cây xanh hoa lá tươi mát, phía trước có đức Phật Bà Quán Thế Âm, nơi lý tưởng cho dân chúng tín ngưỡng đó cũng là do công đức của gia đình anh em chị Trinh, thay mặt người dân nơi đây xin cám ơn...

 

 

Sư cô, cô Thọ( chủ trì chùa Phước Lâm), anh Xuân, Đức( con trai út của chị Trinh), Siên, chị Trinh.

Chị Trinh và Đức tiếp chính quyền địa phương.

Cô Thọ, chị Lình, chị Trinh, Đức.

Mọi người bận rộn, bếp núc rộn ràng

Phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và bao thơ 100.000 đồng

 Kiểm phiếu còn bao nhiêu phần bàn giao để ai đến muộn thì phát...

Chị Lệ Khanh và Ngọc

Chuẩn bị cúng ở bàn thờ bác Năm.

2 cô làm công quả giỏi nấu ăn.

 Chị Trinh, Ngọc Anh( con gái chị Trinh), Tuyết( em kế chị Trinh), Ngọc( con gái anh Việt Tiến), anh Phú Xuân, chị Lệ Khanh( anh Hai Việt Tiến)

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn