Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000160
Số lượt truy cập
21865614
VUI CÙNG BẠN BÈ.
Ngày đăng: 2016-11-26 07:55:57

Lúc 14 giờ ngày 25/11/2016 chúng tôi: Tấn Trên, Hồ Minh Hiếu, Hoàng, Thạch, Xuân Hương, Kim Siên, Hồng Hoa, Vĩnh tụ họp lại nhà anh chị Xuân+Trinh, được chủ nhà mời dùng bữa tiệc thân mật để có dịp gặp nhau vui vẻ trò chuyện nào là chuyện xưa chuyện nay...Các bạn kể về thời kỳ gian khổ ở Rạch Giá...người thì ở trường nầy, kẻ ở trường kia, ôi vui thật! ai cũng cười nói râm ran...Khoảng 13 giờ chúng tôi mỗi người một tay làm thức ăn, một loáng là xong thức ăn đã bày ra bàn, mọi người đã có mặt đầy đủ, những chuyện tâm tình lại tiếp diễn, chúng tôi vừa ăn vừa nhâm nhi bia, cảm thấy hôm nay sao mà thức ăn ngon thế! Mãi đến hơn 16 giờ chúng tôi chia tay ra về và hẹn sẽ cùng nhau về Rạch Giá tìm thăm bạn cũ.

Ngồi: Chị Trinh, Tấn Trên, anh Xuân.

Đứng: Kim Siên, Hồng Hoa, Minh Hiếu, Thạch, Xuân Hương.

 

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cho tui vui ké với hihi....

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn