Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
21865018
THƠ MỜI. -BĐH và Hoa Bản Hạ-
Ngày đăng: 2016-11-08 09:03:41

 

 

Hoa Bản Hạ thân mời tất cả bạn bè thân hữu, quý cộng tác viên trang web TPH71 đến dự tiệc cà phê ở quán cà phê Today đường Trần đại Nghĩa, lúc 7 giờ ngày thứ bảy 12/11/2016
Rất mong sự có mặt của quý vị đây cũng là dịp chúng ta thăm hỏi, chuyện trò vui vẻ thắt chặt tình đoàn kết thân thiện với nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm thời cắp sách mà chắc rằng không ai có thể quên.
  Thân mến chúc các bạn luôn vui khỏe.
      HBH kính chào.

  *Bạn Lê Thanh Thủy mua vé máy bay về dự nhe!

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thanh Thủy thân mến, hh nghĩ là TT đoán đúng tên của Thầy , nhưng do máy không dấu nên viết là thầy Dong, có mua vé máy bay về kịp không, nếu không hh sẽ gởi ly cà phê đó cho TT nhé. *****Dung Khánh có nhận ra thầy không?. HH chúc Khánh vui khỏe .

HH than men ! Ly ca phe danh lai dip khac , hay Nho ai do Uong dum Minh . Khi doc Cau do va nhin hinh thay DONG .TT da nhan ra thay vi nu cuoi Van giong luc con hoc thay , dang dap thay co thay doi theo thoi gian , thay map hon ngay xua , nhung thay cung con rat tre so voi Tuoi cua Thay . Chuc cac ban Vui ve trong luc thuong thuc ca phe . ( chieu nay se goi DK de Hoi coi DK co nhan ra that khg ? )

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn