Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
21865030
Tổng kết đố vui và thơ mời. -Hoa Bản Hạ-
Ngày đăng: 2016-11-04 02:46:49

Các anh chị và các bạn thân mến, trước hết HBH xin chân thành cảm ơn đến Thằng cà lăm, Võ xuân Lan 79, nữ sinh 11A4, Hồng Hoa, Nguyên Anh, lethanhthuy12a2,Ngọc Thúy,Thái Sâm, hotanhap71 đã nhiệt tình tham gia câu đố vui mà HBH đã mạo mụi đặt ra. Có bạn trả lời đúng như bạn hotanhap71, có bạn thì đáp án là Dong, là Đông, có bạn thì không trả lời câu hỏi mà đặt trọng tâm tên HBH làm đề tài. Nói chung là quá vui, quá hạnh phúc cho HBH lần đầu tham gia mà được các bạn dành cho nhiều sự ưu ái.
    Và hôm nay ngày 3/11 được sự ủng hộ của BBT trang TPH71.com, HBH xin trả lời câu đố tuần qua:
   1/hình trong ảnh chính là thầy dạy môn vạn vật Võ văn Đồng của chúng ta. Thông tin bên lề cũng là tin vui :thầy khỏe, vui, gia đình hạnh phúc, các con đều thành đạt và ở ngoài thầy còn trẻ hơn trong hình.
  2/Hoa Bản Hạ thân mời tất cả bạn bè thân hữu, quý cộng tác viên trang web TPH71 đến dự tiệc cà phê ở quán cà phê Today đường Trần đại Nghĩa, lúc 7 giờ 30 sáng cuối tuần sau( thứ tư sẽ thông báo ngày cụ thể)
Rất mong sự có mặt của quý vị đây cũng là dịp chúng ta thăm hỏi, chuyện trò vui vẻ thắt chặt tình đoàn kết thân thiện với nhau, ôn lại nhiều kỷ niệm thời cắp sách mà chắc rằng không ai có thể quên.
  Thân mến chúc các bạn luôn vui khỏe.
      HBH kính chào

 

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn