Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000163
Số lượt truy cập
21865370
NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP71 DỰ LỄ TANG BẠN TRẦN VĂN KHA.
Ngày đăng: 2016-11-04 02:03:00

     Sau thời gian bệnh nặng, bạn Trần Văn Kha là em của anh Trần Văn Chùm là CHS Trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 1 giờ 45 ngày 1/11/2016, hưởng thọ 65 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chia buồn cùng anh Chùm+Hương và gia đình, cầu nguyện hương linh bạn Kha tiêu diêu nơi miền cực lạc.

        *Lễ nhập quan lúc 7 giờ 30 ngày 1/11/2016

        *Lễ động quan lúc 15 giờ ngày 3/11/2016.

        *An táng tại đất nhà ở ấp Long Công, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình.

    Anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Kim Siên và Vĩnh cùng hẹn nhau lúc 17 giờ ngày 2/11/2016 đến xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long dự lễ tang của bạn Trần Văn Kha, đám tang rất đông người dự, tràng hoa và giảng rất nhiều...không khí ồn ào nhưng ấm áp tình nghĩa...

Kim Hương, anh Chùm, Hồng Hoa, anh Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Vĩnh.

  

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


That la bang hoang, xuc dong khi biet tin em Kha da qua doi. Em Chuong co nu cuoi rat giong Chum. Thanh that chia buon cung Chum - Huong, cac anh em va gia dinh.

Thanh that chia Buon cung hai ban Chum Huong .

Thành kính phân ưu cùng gia đình Anh Chùm ,nguyện cầu vong Linh Anh Kha sớm siêu thoát...

Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn bạn bè gần xa đã đến phúng điếu, gởi vãng, tràng hoa, điện thoại,đăng trên Faecbook, trang TPH 71.com lời chia buồn cho em chúng tôi là Trần văn Kha từ trần ngày 1/11/, hưỡng thọ 65 tuổi. Trong lúc tang gia bối rối có điều chi sơ sót xin niệm tình miễn thứ.

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU CÙNG GIA ĐÌNH EM KHA, CẦU CHÚC HƯƠNG LINH KHA TIÊU DIÊU MIỀN CỰC LẠC.

Thanh that chia buon cung hai ban Chum Huong.

Thành kính phân ưu cùng  hai bạn Chùm - Hương.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn