Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000127
Số lượt truy cập
21865797
Lớp trưởng 12A3 NK 70-71 về thăm quê nhà. -Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2016-11-01 08:24:14

 

Sáng nay bạn Lê thị Trinh (chs lớp 12A3) bất ngờ nhận được điện thoại của anh Hồ minh Hiếu -chs TPH- lớp trưởng lớp 12A3 NK 70-71. Thật vui mừng khi gặp anh Hiếu dù chỉ là qua điện thoại. Anh có nhả ý mời đến nhà anh uống cà phê ở Sa Đéc, quê nhà của anh. Do trời sụp tối nên cuộc hội ngộ này chỉ có anh Xuân, bạn Trinh,bạn Siên và Hồng Hoa. Anh cũng có cuộc trò chuyện với bạn Châu và cùng hẹn gặp nhau tại Vĩnh Long.
Đến hơn 19 giờ nhóm bạn chia tay anh Hiếu. Anh không quên hẹn trong vài ngày tới sẽ đến Vĩnh Long- nơi có rất nhiều kỷ niệm thời học sinh mà anh không thể nào quên- và mong sẽ có cuộc hội ngộ các bạn cùng trường, cùng lớp và các bạn là Hướng đạo sinh đã từng sinh hoạt cùng anh. Anh Hiếu gởi lời chúc sức khỏe đến các anh chị, các bạn và mong ngày gặp lại.

 

Cả nhóm trước quán cà phê

 

Bạn Trinh định uống cà phê một mình trong chòi lắc

Anh Hiếu đang nói chuyện với bạn Châu

 

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các bạn vui quá hén! Nhưng nhìn kỹ sao thấy 2 bạn Hiếu và HHoa (cà chớp cà chớp) màu xanh méc vậy? Hihi!!! Bạn Hiếu lâu mới về VN mà không rủ bạn Hứa Thoại Hiền cùng về cho vui, vui nhất là gặp ta cùng hàn huyên tâm sự, cho đúng bộ 3 mà ngày xưa tụi mình gây sự, cũng bơỉ mình ham...để rồi sau sự việc, tụi mình 3 đứa đi chung xuồng "ra gốc me nộp đơn thi Tú Taì 2) Haha!... Cũng là kyỷ niệm khó quên há bạn Hiếu?

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn