Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000133
Số lượt truy cập
21865669
HỘP THƠ THÁNG 11/2016.
Ngày đăng: 2016-11-26 07:55:36

 

Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

   @Đăng tin-Vĩnh

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Kính gởi Ban điều hành trang web TPH71.com và các bạn, Do bất ngờ bận việc nên HBH không thể đến chung vui tiệc cà phê cùng các anh chị và các bạn. HBH thành thật xin lỗi và hẹn một dịp khác rất gần sẽ tạ lễ. Nhân đây HBH xin ban điều hành trang TPH71 đứng ra tổ chức cuộc họp mặt với các anh chị đúng hẹn giúp HBH. Xin chúc tất cả có một ngày thật vui bên bạn bè . HBH kính chào và hẹn gặp lại.

ĐÔI LỜI CHIA SẺ

 Mấy ngày nay nhiều bạn bè,độc giả của trang nhà từ trong nước,ngoài nước có điện và mail về Ban biên tập hỏi thăm ngày tổ chức lễ tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 năm nay để tham dự và cũng để theo dõi diễn tiến trên trang web 71.com. Ban biên tập xin trả lời: Đến giờ này việc tu sửa sân trường ta vẫn chưa hoàn chỉnh nên không tổ chức được lễ tri ân thầy cô giáo, hẹn năm sau. Kính chúc quí thầy cô, quí độc giả, quí anh chị em cựu học sinh trong tỉnh, quí cộng tác viên,....dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.

 Ban biên tập

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn