Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000125
Số lượt truy cập
19292614
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.
Ngày đăng: 2016-10-22 08:48:11

 

 

 Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3, nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long

Bạn Mạnh Cường hiện sinh sống ở thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Gia đình yên vui hạnh phúc, con cháu ngoan, hiếu thảo và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Mạnh Cường sinh nhật luôn vui tươi,  mạnh khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi phát tài.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


CHÚC SINH NHẬT VUI KHỎE, HẠNH PHÚC.

Mừng sinh nhật chú Cường. Thân chúc chú luôn vui khoẻ cùng mọi điều an lành.

Chúc mừng sinh nhật, chúc em luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Chúc bạn sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn