Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000130
Số lượt truy cập
21865682
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.
Ngày đăng: 2016-10-19 12:14:51

 

 

 

 @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhân ngày Phụ nữ VN 20/10, tôi thân chúc các chị em trang nhà và tất cả phụ nữ trong nước được hạnh phúc trong ngày phụ nữ được tôn vinh.

-----------

Nhân ngày phụ nữ nước ta
Thân chúc các chị trang nhà vui tươi
Trên môi luôn nở nụ cười
Gia đình hạnh phúc người người thăng hoa
Cảm thông lời nói thay quà
Mừng ngày Phụ Nữ nước nhà tôn vinh
Không còn nam trọng nữ khinh
Cũng từng trận mạc, cũng từng xông pha
Đảm đang việc nước việc nhà
Việt Nam phụ nữ đáng là anh thư
Hòa bình lạc nghiệp an cư
Đóa hồng tươi thắm thật lòng tôn vinh
Ước sao đất nước Nam mình
Xứng tầm phụ nữ, xứng dòng Trưng Vương.

Cám ơn anh Nguyên Anh đã tặng cho chị em phụ nữ chúng tôi một món quà thật ý nghĩa. Một bài thơ rất hay.KH ước gì có một ngày "PHỤ NAM" để KH làm thơ tặng lại hihi...chúc anh Nguyên Anh và gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn