Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000149
Số lượt truy cập
21865298
HỘP THƠ THÁNG 10/2016.
Ngày đăng: 2016-10-25 07:48:29

 

 

Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

   @Đăng tin-Vĩnh

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhận được tin em trai của bạn Xuân Hương là LÊ HẢI HÀ từ trần lúc 17 giờ 30 ngày 7/10/2016 hưởng dương 65 tuổi. Chị Trinh, Kim Siên đại diện nhóm CHS71 đến dự tang lễ lúc 16 ngày 8/10/2016.

Lễ nhập quan lúc 21 giờ 30 ngày 7/10/2016.

Lễ động quan lúc 7 giờ ngày 9/10/2016

Hỏa táng ở Sa Đéc.

Bạn bè thân hữu trang web Tống Phước Hiệp 71 chia buồn cùng bạn Xuân Hương và tang quyến. Cầu Nguyện hương linh Hải Hà siêu thăng tịnh độ.

Chị Trinh, vợ Hải Hà, Kim Siên.

Kính chào Ban Biên Tập, các bạn trang Tống phước Hiệp 71, mình tên là Hoa bản Hạ và tự nhận mình là độc giả trung thành của trang TPH71, hôm nay HBH xin gởi đến các bạn một câu đố vui xem như chút quà chào các bạn gần xa. HBH rất vui khi được đồng hành cùng các bạn. Xin chúc BBT và các bạn nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống. Thân mến.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn