Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000105
Số lượt truy cập
22829536
ĐÁM GIỖ MÁ BẠN LÂM THỊ KIM CHI.
Ngày đăng: 2016-09-23 10:08:15

Bạn Kim Chi từ Singapore về dự đám giỗ Má, bạn mời chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, anh Lộc, chị Nga, Hồng Hoa, Công Thành, Vĩnh đến nhà dự đám giỗ Má bạn lúc 11 giờ ngày 23/9/2016. Chúng tôi hẹn nhau đến nơi đúng giờ sau khi đốt hương ở nhà thờ xong, qua nhà vợ chồng bạn Kim Chi + anh Thu uống nước chuyện trò thăm hỏi nhau. Mọi người đều rất vui...Sau đó chúng tôi trở lại nhà thờ ngồi vào bàn ăn giỗ với nhiều món ngon, đặc biệt có món chả đùm mà Ba bạn rất thích. Chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện thân thiện, ấm áp nghĩa tình...Chủ nhật 25/9/2016 bạn trở qua Singapore, chúc bạn dồi dào sức khỏe, thượng lộ bình an. 

Nhà thờ ông bà

Nhà bạn Kim Chi

Anh Thu( chồng bạn Kim Chi), Công Thành, Tấn Trên, Trí( em bạn Kim Chi) chủ nhà, anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa

 Kim Chi, anh Thu, Công Thành, anh Lộc, Tấn Trên, anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn