Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000094
Số lượt truy cập
22829600
HAI NGƯỜI BẠN Ở TAM BÌNH. -Anh Chùm-
Ngày đăng: 2016-08-31 10:00:36

Bản tin người tốt

 

                               HAI NGƯỜI BẠN Ở TAM BÌNH

 

          - Hơn 40 năm xa quê nhưng lúc nào bạn Đặng thị Bé học sinh lớp đệ thất trường trung học Tam Bình NK 1964 - 1965 cũng dõi mắt về quê nhà, cùng chen vai gánh vác, chia sẻ với bạn bè trong những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn, bệnh tật,….

       Mới đây, Nguyễn văn Thọ bạn học cùng lớp được đại lý vé số Mai Hữu Ánh giúp 30.000.000đ (ba mươi triệu) để xây dựng căn nhà tình thương, bạn Bé được tin liền gởi về cho Thọ 8.000.000đ (tám triệu) phụ thêm để căn nhà được hoàn thành. Dịp này bạn Bé còn gởi cho chị Lưu thị Anh (khóa đàn chị) 3.000.000đ (ba triệu) để xoay sở trong cuộc sống gia đình.

-     Bạn Nguyễn Kim Tòng học cùng lớp với bạn Đặng thị Bé, là người có đầy đủ những tính chất của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt rất giỏi thiết kế các công trình xây dựng nhà cửa, bạn đã tham gia góp công thiết kế tất cả các nhà của các bạn do các nhà hảo tâm tặng. Nhà nào bạn cũng vận động con cháu đóng góp thêm tiền của, riêng đối với Nguyễn văn Thọ bạn giúp 5.000.000đ(năm triệu).

      Bạn bè ở Tam Bình rất ngưỡng mộ trước những nghĩa cử cao đẹp của 2 bạn. Chúc Bé, Tòng dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, phát tài, phát lộc.

 Chị Đặng thị Bé sinh sống ở ÚC

 

 Chị Nguyễn Kim Tòng và anh Thọ 

 

 Căn nhà của anh Thọ vừa mới cất xong

 

      Anh Hữu Thọ tặng tiền trợ giúp anh Thọ

 

Tin, ảnh: Trần văn Chùm (cựu học sinh trường TH Tam Bình)

 @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Mình đã nói Bé nhưng không bé hoàn toàn chính xác !.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn