Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000125
Số lượt truy cập
22829472
CHIA TAY BẠN THU HÀ. -Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2016-08-29 02:07:52

Sau gần 4 tuần về Việt Nam thăm nhà và sau nhiều lần gặp gỡ vui chơi...cùng bạn bè, hôm nay lúc 7 giờ 30 ngày 24/8/2016 chị Trinh mời các bạn uống cafe chia tay bạn Thu Hà để bạn trở về Mỹ ở với cháu nội và con trai út. Mọi người đến quán cafe Ánh Xuân ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long, cùng nhau chuyện trò vui vẻ bên nhau mãi đến 9 giờ mới chia tay ra về hẹn sẽ gặp lại một ngày không xa lắm! Bạn bè thân hữu trang web TPH71 thân chúc bạn Thu Hà sức khỏe dồi dào, luôn tươi trẻ giữ nụ cười mãi trên môi và hạnh phúc. Chúc bạn thượng lộ bình an, hẹn ngày gặp lại( Bye! Bye! See you again!).

Anh Út Hoàng, chị Trinh, Tùng Thanh, Thu Hà, Hồng Hoa.

 

 @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc chị Thu Hà sức khỏe dồi dào, thượng lộ bình an. Chúc người ở lại vui khỏe.

Chúc ĐÀO THỊ THU HÀ thượng lộ bình an.

Vĩnh có đến quán cafe chờ các bạn để chia tay bạn Thu Hà, nhưng chờ... không kịp đi Cà Mau nên đành không dự được, thôi thì chúc bạn trẻ khỏe và thượng lộ bình an, hẹn gặp lại một ngày không xa.

CHÚC THU HÀ QUA MỸ CÓ THỜI GIỜ THĂM HOUSTON, TEXAS VÀ BÈ BẠN QUÊ VĨNH LONG. CHÚC GIA ĐÌNH, CÁC CON, CHÁU LUÔN YÊN VUI, THÀNH CÔNG CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN HỮU AN LÀNH.....CÀ PHÊ DÀI DÀI HẸN GẶP HỔNG BIẾT CHỪNG NÀO? TN

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn