Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000112
Số lượt truy cập
22829955
TỪ THIỆN( ngày 14/8/2016).
Ngày đăng: 2016-08-16 12:55:48

Nhân lễ Vu Lan, anh Chùm, anh Tươi, Kim Hương, Vĩnh đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp N.K 1971 kết hợp với nhóm CHS Lưu Văn Liệt tới xã Phước Hậu, huyện Long Hồ và xã Thới Hòa huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Cùng hẹn nhau, đoàn CHS Lưu Văn Liệt khoảng 30 người từ thành phố Hồ Chí Minh về Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày 14/8/2016 đi đến xã Phước Hậu đúng 9 giờ30 thì Trời mưa nên 10 giờ mới bắt đầu: Sau vài lời ngắn gọn của anh Lê Duy Khương PCT UBND xã, anh Trần Văn Út bí thư, chúng tôi mới phát 100 phần quà và 1000 quyển tập. Đoàn từ thiện tiếp tục xuống xã Thới Hòa cách Vĩnh Long khoảng 40 km, 11 giờ 30 chúng tôi đến nơi thì bà con đã có mặt đông đủ, nhanh như cắt mọi người đã chuẩn bị sẳn sàng nơi phát quà...Ở đây xã làm lễ phát quà bài bản hơn, mời bà con vào hội trường, anh Nguyễn Anh Pha PCT xã phát biểu giới thiệu anh Nguyễn Văn Tám chủ tịch UBND cùng lời cảm ơn. Phú Khương đại diện đoàn phát biểu, sau đó điều động sắp xếp tiến hành phát 100 phần quà và 1000 quyển tập. Đặc biệt kỳ nầy có nhiều bạn bưng quà giùm cho bà con nên nhanh gọn. Được biết ở xã nầy có 253 hộ nghèo. Lúc bấy giờ gần 13 giờ bạn Bùi Thế Minh Khôi mời chúng tôi về nhà dùng cơm trưa. Chúng tôi lên xe trở ra 50m rồi đi vào đường nhỏ khoảng 100m là đến nhà anh ba Do( ba của Khôi) ngôi nhà khang trang sạch đẹp, bàn ghế...chuẩn bị đón chúng tôi. Mãi đến 15 giờ chúng tôi ra về ai cũng phấn khởi vui vẻ căng đầy nhựa sống...Chân thành cám ơn gia đình bạn Khôi.

   Một phần quà: 10 kg gạo, một thùng mì, một chai nước tương, một chai dầu nóng, một hộp thuốc paracetamol. Trị giá 165.000 đồng.  

Đến UBND xã Phước Hậu, huyện Long Hồ

Cô Tư( chủ tiệm vàng Mỹ Ngọc ở TP Vĩnh Long)

Anh Trần Văn Chùm

Đào CHS Lưu Văn Liệt.

Duy Khương( PCT UBND xã Phước Hậu), Út( bí thư xã Phước Hậu), Chương( bác sĩ, CHS LVL)

Anh Tươi, anh Chùm, Kim Hương.

 

Nguyễn Anh Pha PCT UBND xã Thới Hòa.

Nguyễn Văn Tám CT UBND xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn

La Đình Phú Khương

Đường vào nhà anh ba Do( ba của bạn Minh Khôi)

Các bạn trẻ tụ họp dùng cơm tại đây

Heo nướng tại gia rất ngon( nặng 50 kg)

Đây là bàn dành cho người lớn.

Bánh ích nhân mặn đặc sản ở xứ nầy, gia chủ tặng mỗi người 1 túi mang về.

Bạn Bùi Thế Minh Khôi( bác sĩ) chào tạm biệt mọi người.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cựu học sinh LVL93 đã làm nên kì tích trong những năm qua, quá ý nghĩa, hy vọng sẽ phát huy trong những năm tới.

Lần đầu tiên KH được đi phát quà từ thiện với một không khí thật đoàn kết, vui tươi. Các vị bác sĩ trẻ nhiệt tình, năng nổ, một nhà doanh nghiệp trẻ Phú Khương thành thạo, tích cực trong việc phân phối quà nhanh gọn giúp bà con đón nhận quà thật dễ dàng! Sau đó được đến nhà bác sĩ Minh Khôi,một ngôi nhà khang trang, đẹp mắt giữa khu vườn xanh mát, sự niềm nở ân cần của chủ nhà với tấm lòng hiếu khách và một bữa ăn trưa thật là ..ngon,toàn là món ăn đặc sản miền Tây. Ôi nhớ mãi!!! bữa cơm trưa và gói bánh ích xách về. Cám ơn gia đình bác sĩ Minh Khôi (Nói nhỏ với chị ba Trinh năm tới cho KH theo ké nữa nghen)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn